Xu hướng lắp đặt mô tơ cổng tay đòn tại Việt Nam

Mô tơ cổng tay đòn là thiết bị mô tơ cổng tự động được sử dụng rất phổ biến cho các loại cổng hai cánh, bốn cánh. Ưu điểm dễ nhận thấy ở sản phẩm tay đòn mở cổng là nó có thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn, lại thích hợp với nhiều loại cửa cổng từ cổng khu dân cư đến cổng chung cư, nhà máy. Vì vậy, mô tơ cổng tay đòn đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình, chủ công trình khi muốn cải tiến, đổi mới những chiếc cổng truyền thống, mộc mạc và nâng tầm không gian sống. Ngoài những tính năng của thiết bị, bạn cũng nên tham khảo trước bảng giá tự động tay đòn để có thể tìm được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Bảng giá tự động tay đòn được cung cấp bởi RobotHome

  1. Thiết bị mô tơ cổng tay đòn Mac/ Sting Dea Ý

Mô tơ cổng cánh tay đòn Mac/Sting Dea Ý là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế của châu Âu. Thiết bị tay đòn Mac/ Sting có 2 phiên bản 24Vdc và 230V và thích hợp với cổng xoay mở 2 cánh hoặc 4 cánh. Ngoài ra, sản phẩm motor tay đòn này còn có thể chịu tải trọng tới 500 kg một cánh và chiều dài cánh tới 3m. Điểm nổi bật của motor tay đòn Mac/ Sting là việc sử dụng công nghệ DE@NET cho phép người dùng lập trình tích hợp nhanh chóng, đơn giản bằng mã số. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đây là thiết bị motor cổng cánh tay đòn lý tưởng cho các hộ gia đình, khu chung cư, văn phòng... RobotHome xin báo giá motor cánh tay đòn Mac/ Sting Dea Ý với mức giá là 22.780.000đ.

  1. Tay đòn cửa cổng R20 - 310 Roger Ý

Tay đòn cửa cổng R20 được nhập khẩu từ Italia thích hợp với loại cổng mở xoay có trọng lượng tối đa 250kg/cánh, chiều dài 1 cánh lên tới 2.8 m. Về các thông số kỹ thuật, motor cổng tay đòn R20 Roger có nguồn điện đầu vào 230V AC, công suất thiết bị đạt 200W. Khi lắp tay đòn cửa cổng R20, độ mở rộng tối đa cho cánh cổng có thể đạt 110 độ, thời gian mở hết 90 độ là 19 giây. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp chức năng mở cổng từng phần, có thể mở bằng tay khi mất điện. Để báo giá motor cánh tay đòn R20 - 310 Roger Ý, RobotHome gửi bạn tham khảo mức giá 29.900.000 đồng.

  1. Tay đòn cửa cổng Smarty 7 Roger Ý

Sản phẩm tay đòn cửa cổng Smarty 7 Roger Ý là thiết bị mô tơ cổng tay đòn cho cổng xoay cao cấp nhất tại RobotHome. Hơn hẳn các phiên bản khác, thiết bị này được ứng dụng công nghệ không chổi than hiện đại và chịu được tải trọng cánh cực lớn lên tới 1400kg/cánh. Độ mở rộng tối đa 120 độ cho cánh cổng cũng vượt trội hơn các sản phẩm khác của hãng. Báo giá bộ tay đòn mở cổng tự động này, RobotHome gửi bạn mức giá là 48.500.000 đồng.
Như vậy, bảng giá tự động tay đòn sẽ phụ thuộc nhiều vào các tính năng, công nghệ mà thiết bị sử dụng. Ngoài ra, giá cả của sản phẩm cũng sẽ cao hơn nếu đó là các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như Malaysia, Italia…
Để tham khảo bảng giá tự động tay đòn và các sản phẩm mô tơ cổng tự động khác của RobotHome, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

2021-01-17 16:34:21
Bài viết liên quan
0987310338
0987310338
Zalo chat