Mua bán điện cơ Bình Dương
Mua bán điện cơ Bình Dương
Mua bán điện cơ Bình Dương
Mua bán điện cơ Bình Dương
Mua bán điện cơ Bình Dương
Mua bán điện cơ Bình Dương

Mua bán điện cơ Bình Dương

Điện cơ đức hiếu chuyên quấn mô tơ giá rẻ nhất bình dương . Điện cơ bình dương sẻ giúp bạn sửa chữa nhưng mô tơ bị hư hỏng , với dịch phụ sửa chữa uy tính chất lượng tại bình dương sẻ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất dịch vụ bên chúng tôi. 

    Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

1. Làm thế nào để biết điện cơ bình dương uy tính hay không ?

Công Ty Điện cơ Đức Hiếu bán mô tơ điện 3 pha, 1 pha giá rẻ, chúng tôi bảo hành motor điện 18 tháng, giao hàng cho khách nhanh chóng ra Bình Dương và các tỉnh trên toàn quốc. Với sự đa dạng về chủng loại mô tơ, vòng quay, công suất, kiểu lắp của các hãng uy tín từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Châu Âu chúng tôi hy vọng đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Vì vậy, điện cơ Đức Hiếu  là nơi tin cậy và uy tính mà các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.

2. Đơn vị nào có kinh nghiệm ở điện cơ bình dương

Mô tơ cũ Nhật bãi rất nhiều, giá mô tơ điện cũ lại rẻ hơn hàng mới nhiều. Hàng mô tơ cũ chủ yếu đến từ các hãng uy tín của Nhật: Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, Fuji. Chúng tôi đảm bảo dây rin, bạc đạn tốt, hình ảnh cụ thể giao hàng chính xác cho quý khách, hàng được bảo hành 12 tháng. Đơn vị điện cơ Đức Hiếu là nơi bạn có thể yên tâm mua các thiết bị điện cơ để có thể sử dụng cho doanh nghiệp của minh. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và hỗ trợ trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách nên khi sử dụng quý khách có thể yên tâm sử dụng. Chúng tôi cung thu mua lại mô tơ tai bình dương nên có mô tơ cũ có thể đưa đến chúng tôi kiểm tra và tiến hành mua bán với quý khách.

3. Mua bán ở điện cơ bình dương có các dịch vụ gì hấp dẫn

     3.1 Chăm sóc trong quá trình bảo hành

           Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành cho quý khách trong quá trình sử dụng nếu phát sinh ra các vấn đề về kỹ thuật.

     3.2 Hỗ trợ đổi trả nếu có phát sinh lỗi tại điện cơ bình dương trong 30 ngày

           Hỗ trợ đổi giá nếu trong quá trình sử dụng lỗi do nhà sản xuất nên quý khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng theo chỉ định của nhà sản xuất.

     3.3 Dịch vụ giảm giá nếu khách hàng quay lại khi mua hàng tại điện cơ bình dương trong vòng 1 năm

         Chúng tôi có các chương trình giảm giá cho quý khách hàng thân thiết khi quay lại sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm mới theo các chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết.

Điện Cơ ĐỨC HIẾU | Công Ty TNHH Điện Cơ Đức Hiếu - Mã số thuế 3702935391.
Họ và tên: Trương Văn Hiếu
Số điện thoại: 0987.310.338
Địa chỉ: Thửa đất Số 488, Tờ Bản Đồ Số 2, Khu Phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương 

 

0987310338
0987310338
Zalo chat