Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương
Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương
Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương
Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương
Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương
Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương

Sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại giá tốt tân uyên bình dương

ĐIỆN CƠ ĐỨC HIẾU tại bình dương sản xuất và gia công vỏ tủ điện trong nhà các loại thép sơn tĩnh điện, inox, nhôm giá tốt nhất. Hàng vỏ tủ điện trong nhà được chúng tôi sản xuất dựa trên qui trình máy móc hiện đại, cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng hẹn đúng tiến độ.

    Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ĐỨC HIẾU sản xuất và gia công vỏ tủ điện trong nhà các loại thép sơn tĩnh điện, inox, nhôm giá tốt nhất. Hàng vỏ tủ điện trong nhà được chúng tôi sản xuất dựa trên qui trình máy móc hiện đại, cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng hẹn đúng tiến độ.

Sản xuất Vỏ tủ điện trong nhà được thiết kế bởi các kỹ sư chuyên nghiệp và cùng gia công bởi nhóm bậc thợ cơ khí tay nghề lâu năm trong việc chuyên sản xuất các loại vỏ tủ và tủ điện. Hiện các sản phẩm được sản xuất bởi công ty CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ĐỨC HIẾU đã đi đến mọi tỉnh thành của đất nước. Giá thành tủ điện ở CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ĐỨC HIẾU luôn rất cạnh tranh, mẫu mã đẹp đảm bảo đáp ứng được sự khắt khe của mọi nhà thầu trên toàn quốc.

Vỏ tủ điện trong nhà là sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống thiết bị điện công nghiệp trong các nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, các trạm biến áp, tủ điện biến thế, công trình công cộng và công trình điện lưới….. Vỏ tủ điện trong nhà CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ĐỨC HIẾU được khuyến cáo sử dụng rộng rãi trong hầu hết các hạng mục hệ thống thiết bị điện công nghiệp, tự động hóa, trong các nhà máy vv… Sản phẩm Vỏ tủ điện trong nhà CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ĐỨC HIẾU được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định cũng như giá thành.

Vỏ tủ điện trong nhà – Mục Đích sử dụng

Vỏ tủ điện trong nhà dùng để Lắp đặt các thiết bị điện như Aptomat, cầu dao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển..cho các hệ thống điện hạ thế. Đặt tại phòng vận hành của các công trình công nghiệp, nhà máy. xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư…

Vỏ tủ điện trong nhà – Ưu điểm

  • Vỏ tủ điện trong nhà được chế tạo từ thép và được sơn tĩnh điện hoặc các vật liệu chống rỉ sét như inox, nhôm. Các phần khác như nắp tủ điện, mặt hông và mặt sau của tủ điện có thể tháo lắp dễ dàng. Tạo thuận lợi cho người sử dụng trong công việc lắp đặt và bảo trì.
  • Bố trí các thiết bị bên trong tủ điện trong nhà phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tủ điện được thiết kế sử dụng trong nhà để phân phối điện cho các phụ tải công suất lớn. Với ưu điểm là thiết kế theo kiểu Modul được đặt cạnh nhau. Tạo thành một hệ thống phân phối điện gồm ngăn lộ vào, ngăn phân đoạn và ngăn phân phối.

Vỏ tủ điện trong nhà – Phân loại

Có nhiều loại vỏ tủ điện khác nhau, tuỳ vào công năng sử dụng , tiêu chí điện thế, lĩnh vực ứng dụng vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện treo tường, vỏ tủ điện biến tần…Chất liệu để sản xuất tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hay nhựa composit , tuỳ vào môi trường sủ dụng mà chất liệu được dùng phù hợp nhất, kích thước cũng như độ dày được thiết kế khác nhau. Như vỏ tủ điện được để ngoài môi trường, hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm … thì vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ (inox) để vì có sức chống ăn mòn cao.

Vỏ tủ điện trong nhà – Quy cách

Vỏ tủ điện công nghiệp hay vỏ tủ điện trong nhà là để đựng các thiết bị như cầu giao, biến áp, biến thế, bộ điều khiển, Aptomat…ở trong các công trình dân dụng hoặc ở trong các nhà máy sản xuất. Loại vỏtủ công nghiệp thông thường sản xuất theo hình có dạng chữ nhật một hoặc có thể hai lớp cánh, được gắn đồng hồ đằng  mặt trước dùng để đo chỉ số điện năng, bảng điều khiển, đèn báo…

Vỏ tủ điện trong nhà – Ứng dụng

Vỏ tủ điện trong nhà được sử dụng rộng rãi cho các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,… phải đảm bảo vận hành tốt , phải an toàn bảo quản tốt cho các thiết bị và an toàn cho người vận hàng và hệ thống điện.

0987310338
0987310338
Zalo chat